Trang chủ / Bài viết dịch vụ / Lắp đặt hệ thống an ninh thông minh LifeSmart
Lắp đặt hệ thống an ninh thông minh LifeSmart | Istarhome.vn

Lắp đặt hệ thống an ninh thông minh LifeSmart

Ngôi nhà của bạn đã được bảo vệ, bạn có yên tâm khi xa nhà trong thời gian dài… Với hệ thống an ninh thông minh cho smart home của Istar Home, bạn có thể yên tâm trong chính ngôi nhà của mình mà không phải quá lo lắng từ các mối đe dọa bên trong lẫn bên ngoài.

Lắp đặt hệ thống an ninh thông minh LifeSmart | Istarhome.vn

Hệ thống an ninh của Smarthome có thể giải quyết vấn đề này cho mọi người. Với nó, bạn có thể điều khiển, theo dõi và ngăn chặn những hành vi đột nhập trái phép. Vậy tại sao bạn không dùng hệ thống an ninh để bảo vệ ngôi nhà?

Bảo vệ căn nhà ngay trong tầm tay với hệ thống an ninh Smart Home

Hệ thống an ninh của nhà thông minh được tích hợp các cảm biến chuyển động, cảm biến cửa và camera một cách đồng bộ. Nhờ vào khả năng kết nối với internet, gia chủ có thể giám sát an ninh ngôi nhà của chính mình thông qua smartphone, ipad, laptop, máy tính,… đồng thời còn cho phép bạn điều khiển hay lên kịch bản hoạt động cho tất cả những thiết bị này. Như vậy, ngay khi đang đi làm hay đi du lịch, thì bạn vẫn có thể dễ dàng giám sát an ninh cho ngôi nhà thân yêu chỉ với một chiếc smartphone trong tay.

Lắp đặt hệ thống an ninh thông minh LifeSmart | Istarhome.vn

Người bảo vệ toàn năng của gia đình

Là chủ nhân của một ngôi nhà sở hữu hệ thống an ninh của nhà thông minh, bạn sẽ không còn lo sợ phải “tiếp đón” những “vị khách không mời” hay hoang mang với những nguy cơ cháy nổ bất ngờ. Hệ thống giám sát an ninh của nhà thông minh sẽ bảo vệ toàn diện ngôi nhà bạn cả trong lẫn ngoài và mang đến một không gian an toàn lý tưởng cho mọi người trong gia đình.

Bảo vệ bên ngoài:

  • Chuông cửa có hình: Đây là thiết bị giúp bạn nhận diện và nói chuyện với người vừa bấm chuông ngay trong nhà, nhờ đó bạn có tránh đối mặt với những vị khách lạ.
  • Hệ thống camera IP: Là hệ thống an ninh giám sát ghi nhận mọi hình ảnh đang diễn ra trong và ngoài ngôi nhà, cho phép bạn có thể giám sát tình hình ở mọi nơi đặt camera mọi lúc mọi nơi. Vì vậy, dù đang công tác xa nhưng chỉ cần thông qua smartphone, laptop,… bạn hoàn toàn có thể giám sát an ninh của ngôi nhà bạn.
  • Cảm biến mở cửa và kính vỡ: thiết bị báo động khi cửa bị cạy, mở trái phép hay kính bị vỡ.

Bảo vệ toàn diện cả bên ngoài lẫn bên trong:

  • Hệ thống an ninh vòng ngoài: Là những tín hiệu báo động truyền cảnh báo bằng tin nhắn đến gia chủ khi có người đột nhập trái phép từ cổng, tường rào.
  • Hệ thống an ninh vòng trong: Là những tín hiệu tiếp tục phát ra khi “vị khách không mới” tiếp tục tiến sau đến cửa trong hay hành lang. Tín hiệu thường thấy là: đèn trong nhà tự động bật sáng, còi hú ở mức khẩn cấp, tin nhắn cảnh báo đến gia chủ và công an gần nhất.

Bảo vệ bên trong:

Rò rỉ gas và cháy nổ hay chập điện luôn là những nguy cơ tiềm ẩn luôn rình rập trong bếp của mọi nhà. Nhưng với hệ thống an ninh sở hữu cảm biến khí gas, cảm biến nhiệt và hệ thống cảnh báo lửa bạn sẽ luôn được cảnh báo lập tức ngay khi có những sự cố cháy nổ diễn ra trong bếp của bạn. Nhờ đó, bạn có thể giám sát an ninh và giải quyết mọi sự cố ngay từ xa. Hơn nữa, nếu bạn gặp trở ngại trong việc nhận tin cảnh báo thì với các hệ thống an ninh tự động như: hệ thống tự động phun nước, bột dập lửa; tự động ngắt điện toàn nhà tránh chập cháy lan truyền, hệ thống tự động ngắt gas sẽ giúp bảo vệ ngôi nhà bạn.

Lắp đặt hệ thống an ninh thông minh LifeSmart | Istarhome.vn

Việc trang bị hệ thống giám sát an ninh không phải là một việc làm xa xỉ. Đây là một việc làm cần thiết để mọi người thân trong gia đình bạn luôn được sống trong một môi trường an toàn trong thời đại số ngày nay.

Nếu quý khách chưa tìm được giả pháp lắp đặt hệ thống an ninh thông minh cho căn nhà của bạn, liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn lắp đặt hệ thống an ninh thông minh cho Smart Home nhé!

****

Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong về lắp đặt & thi công các thiết bị thông minh LifeSmart cho Smart Home, IstarHome chúng tôi cung cấp đầy đủ & toàn diện các gói lắp đặt đặt hệ thống nhà thông minh cũng như cung cấp các thiết bị điện thông minh như thiết bị nhiệt độ, thiết bị cảm ứng, điều khiển, công tắc, thiết bị an ninh thông minh. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới nhé!

LIÊN HỆ TƯ VẤN LẮP ĐẶT NHÀ THÔNG MINH

CÔNG TY CỔ PHẦN ISTARHOME

  • Địa chỉ: Số 32, tổ 8, phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
  • Điện thoại: 0372-91-90-90
  • Email: info.istarhome@gmail.com
Nhà thông minh IstarHome - Lắp đặt 01
return to top
Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon