DỊCH VỤ CUNG CẤP

+84 85 315 1188

THIẾT BỊ THÔNG MINH

Cung cấp & phân phối thiết bị thông minh chính hãng cao cấp.

LẮP ĐẶT NHÀ THÔNG MINH

Thi công lắp đặt nhà thông minh hoàn thiện trọn gói

THIẾT KẾ NHÀ THÔNG MINH

Tư vấn, khảo sát, Thiết kế nhà thông minh

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT NHÀ THÔNG MINH

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG AN NINH THÔNG MINH

Với một căn nhà thông minh thì bạn có thể quản lý sự an toàn của bạn ngay tại nhà. Những sản phẩm an toàn được nối mạng thông minh phát hiện ra những mối đe dọa trước khi chúng trở thành mối nguy hiểm.

XEM CHI TIẾT

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ÁNH SÁNG THÔNG MINH

Hệ thống ánh sáng không chỉ cung cấp ánh sáng cho sinh hoạt mà còn để trang trí cho ngôi nhà thêm sang trọng hơn. Chính vì thế, mà nhu cầu lắp đặt hệ thống ánh sáng thông minh đang ngày càng được nhiều các gia đình quan tâm và sử dụng.

XEM CHI TIẾT

GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG ĐÓNG/MỞ RÈM CỬA THÔNG MINH

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc sẽ được đánh thức bằng ánh nắng mặt trời khi rèm cửa tự động mở vào buổi sáng. Sẽ tiện ích ra sao nếu bạn có thể đóng tất cả các rèm, cửa và cổng trong nhà chỉ với một nút bấm?

XEM CHI TIẾT

GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG BẬT/TẮT ĐIỀU HÒA-TIVI

Hệ thống tự động điều khiển điều hòa/ti vi sẽ giúp các gia đình chủ động trong việc điều khiển các thiết bị này trong nhà mình giúp ta tiết kiệm được khá lớn điện năng tiêu thụ vì vậy nó vô cùng cần thiết trong mỗi gia đình.

XEM CHI TIẾT

GIẢI PHÁP CỔNG TỰ ĐỘNG THÔNG MINH

Tiện ích cổng tự động ngày càng được nhiều người sử dụng cho không gian nhà mình. Chỉ cần một nút bấm trên remote điều khiển hoặc phần mềm quản lý trên điện thoại, cổng của bạn sẽ tự động mở một cách dễ dàng.

XEM CHI TIẾT

GIẢI PHÁP TƯỚI CÂY TỰ ĐỘNG

Hệ thống tưới cây tự động độc lập bao gồm một hệ thống tưới cây bình thường ( ống nước, vòi phun được thiết kế phù hợp với khuôn viên vườn…) được kết nối với công tắc điều khiển và bộ điều khiển trung tâm.

XEM CHI TIẾT