Dịch vụ lắp đặt nhà thông minh trọn gói

Hệ thống thiết bị điều khiển thông minh cho nhà thông minh bao gồm: Công tắc thông minh điều khiển đèn, công tắc cảm ứng điều khiển rèm, công tắc cảm ứng điều khiển bình nóng lạnh, quạt…. điều khiển từ xa bằng smartphone thông qua App.

Dịch vụ lắp đặt nhà thông minh LifeSmart trọn gói - Istar Home

LifeSmart Nature ( Interaction Center ) Bảng điều khiển thông minh

Chức năng của thiết bị điều khiển thông minh

Sử dụng công nghệ trong nhà, bạn có thể kiểm soát và xem những gì đang diễn ra trong nhà của mình. Ngay cả khi bạn không ở đó sử dụng điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc đôi khi là máy tính. Chẳng hạn, nếu bạn có con nhỏ ở nhà, bạn có thể biết được mọi hoạt động của chúng.

Dịch vụ lắp đặt nhà thông minh LifeSmart trọn gói - Istar Home

Tiết kiệm năng lượng vì bây giờ không cần phải đốt tiền bằng cách quên tắt máy lạnh khi bạn đi làm. Bằng cách theo dõi hệ thống sưởi, nước và điện của bạn, sẽ có rất ít khả năng chi trả quá mức hóa đơn điện.

****

Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong về lắp đặt & thi công các thiết bị thông minh cao cấp, chất lượng toàn cầu cho Smart Home, Nhà Thông Minh IstarHome chúng tôi cung cấp đầy đủ & toàn diện các gói lắp đặt đặt hệ thống nhà thông minh cũng như cung cấp các thiết bị điện thông minh như thiết bị nhiệt độ, thiết bị cảm ứng, điều khiển, công tắc, thiết bị an ninh thông minh. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới nhé!

LIÊN HỆ TƯ VẤN LẮP ĐẶT NHÀ THÔNG MINH

  • Địa chỉ: 29F2 Nguyễn Cảnh Dị, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Điện thoại: 085.3311.555
  • Email: sales@istarhome.vn