Tư vấn & thiết kế nhà thông minh toàn diện

Nhà thông minh (Smart Home) là một hệ sinh thái với các thiết bị điện thông minh hoàn hảo, các thiết bị điện thông minh được lập trình một cách tối ưu hóa cho việc điều khiển và vận hành. Để có thể thiết kế nhà thông minh toàn diện, tối ưu nhất thì lựa chọn đơn vị cung ứng các dịch vụ lắp đặt nhà thông minh chuyên nghiệp, giá tốt, chính sách dịch vụ tối ưu là điều rất quan trọng.

Tư vấn & thiết kế nhà thông minh toàn diện - Istar Home

Những yếu tố cần thiết khi thiết kế Nhà thông minh:

– Hệ thống điện thông minh: Có thể nói đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến đó có phải là một ngôi nhà thông minh hay không. Hệ thống điện thông minh trong ngôi nhà bao gồm hệ thống chiếu sáng thông minh, hệ thống rèm cửa tự động, hệ thống kiểm soát môi trường, hệ thống an ninh giám sát….

– Kiến trúc thông minh: Dường như ai cũng hiểu rằng đối với thiết kế nhà thông minh thì một kiến trúc thông minh là điều tất nhiên không thể thiếu được. Để có được một kiến trúc thông minh thì nhà sản xuất cần phải linh hoạt trong việc thay đổi các thiết bị lẫn công nghệ trong nhà thông minh để theo kịp với xu thế hiện đại, thiết kế kiểu dáng sản phẩm phù hợp với thẩm mỹ của con người.

– Nhà thông minh thân thiện với môi trường: Đây không phải là yếu tố quan trọng nhất trong một hệ thống Nhà thông minh, nhưng nó cũng là yếu tố góp phần cho nhà thông minh trở nên hoàn hảo hơn.

Một thiết kế Nhà thông minh thì bên trong nó không thể thiếu được một hệ sinh thái bởi nó sẽ tạo được sự cân bằng về mặt môi trường cũng như thẩm mỹ.

Và hệ sinh thái trong Nhà thông minh sẽ làm cho cuộc sống của bạn được trở nên cân bằng hơn với hệ thống điều hòa môi trường, kiểm soát các thông số môi trường như nhiệt độ, độ ẩm…

– Tiết kiệm năng lượng: Đây là vấn đề không thể thiếu được khi nhắc đến giải pháp Nhà thông minh. Và điều đó được thể hiện ở việc là các thiết bị có thể được khai thác và sử dụng tốt nhất nguồn nguyên liệu có sẵn trong thiên nhiên, ví dụ như: sức gió, năng lượng mặt trời,… thay cho việc tiêu tốn nhiên liệu sử dụng cho các thiết bị công nghệ hiện đại.

ĐƠN VỊ TƯ VẤN & THIẾT KẾ NHÀ THÔNG MINH

Có rất nhiều đơn vị thi công lắp đặt nhà thông minh trên thị trường mà bạn có thể cân nhắc, tuy nhiên không thể chắc chắn được liệu vị đó có thể làm chủ công nghệ Smart Home được hay không?  Nhà thông minh IstarHome cam kết với bạn sẽ giúp bạn hoàn toàn làm chủ ngôi nhà thông minh của mình với hệ thống nhà thông minh của IstarHome chúng tôi.

Tư vấn & thiết kế nhà thông minh toàn diện - Istar Home

  • Các giải pháp nhà thông minh Istar Home sử dụng hoàn toàn bằng 100% nguồn lực chất xám của chuyên gia, kỹ sư điện tử, công nghệ thông. Do đó, an toàn trong việc bảo mật thông tin của người dùng cuối và tránh lộ thông tin giữa các khâu trung gian.
  • Dịch vụ tư vấn tận tâm, chăm sóc tận tình. Giải pháp hoàn toàn có thể tùy biến theo nhu cầu thực tế của bạn
  • Tất cả các công trình đều có thể sử dụng, từ công trình đang xây hay hoàn thiện đều không làm ảnh hưởng tới thiết kế, thẩm mỹ
  • Sản phẩm đa dạng, đơn giản, mọi đối tượng đều có thể sử dụng

Các thiết bị cần thiết để thiết kế nên một căn nhà thông minh tại Istar Home

Để bắt đầu bạn sẽ cần có một ý tưởng thiết kế nhà thông minh. Bạn muốn rèm cửa thông minh, cổng tự động, chiếu sáng tự động hay cảm biến an ninh. Từ những nhu cầu đó, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp, gồm các thiết bị smart home phù hợp.

****

Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong về lắp đặt & thi công các thiết bị thông minh cho Smart HomeIstar Home chúng tôi cung cấp đầy đủ & toàn diện các gói lắp đặt đặt hệ thống nhà thông minh cũng như cung cấp các thiết bị điện thông minh như thiết bị nhiệt độ, thiết bị cảm ứng, điều khiển, công tắc, thiết bị an ninh thông minh. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới nhé!

LIÊN HỆ TƯ VẤN LẮP ĐẶT NHÀ THÔNG MINH

  • Địa chỉ: 29F2 Nguyễn Cảnh Dị, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Điện thoại: 085.3311.555
  • Email: sales@istarhome.vn