Giải pháp an ninh toàn diện cho căn nhà - Aiotsmart.vn 2

BỘ CẢNH BÁO

Giải pháp an ninh toàn diện cho căn nhà - Aiotsmart.vn 3

CẢM BIẾN THÔNG MINH

Giải pháp an ninh toàn diện cho căn nhà - Aiotsmart.vn 4

CAMERA THÔNG MINH

Giải pháp an ninh toàn diện cho căn nhà - Aiotsmart.vn 5

KHÓA CỬA THÔNG MINH

BỘ CẢNH BÁO DEFED ALARM KIT

DEFED Alarm Kit là một bộ báo động an ninh không dây với công nghệ an ninh chuyên nghiệp. Bộ cảnh báo này chứa Trạm thông minh, cảm biến cửa / cửa sổ, cảm biến chuyển động, còi báo động trong nhà và chìa khóa.

Giải pháp an ninh toàn diện cho căn nhà - Aiotsmart.vn 6
Giải pháp an ninh toàn diện cho căn nhà - Aiotsmart.vn 7

GIAO THỨC ỔN ĐỊNH

Với Nhà Thông Minh IstarHome, giao thức chúng tôi sử dụng là giao thức ổn định nhất trên thị trường, đã được sử dụng trong ngành bảo mật và nhà thông minh không dây trong hơn 10 năm. Phạm vi biến đổi của nó lên đến 800 mét. Nó phù hợp cho các ứng dụng doanh nghiệp, kể cả trong các ngành có yêu cầu bảo mật cực cao.

CÀI ĐẶT DỄ DÀNG

Không giống như hầu hết các hệ thống báo động khác, Hệ thống an ninh của IstarHome rất dễ cài đặt, đặc biệt là sau khi một ngôi nhà đã được hoàn thiện mọi thứ. Các thiết bị thông minh của Nhà Thông Minh IstarHomeđược thiết kế thẩm mỹ, đẹp mắt và rất phù hợp với mọi không gian ngôi nhà hiện đại. Ngoài ra, nó hỗ trợ bảo vệ xâm nhập và phát hiện giả mạo.

Giải pháp an ninh toàn diện cho căn nhà - Aiotsmart.vn 8
Giải pháp an ninh toàn diện cho căn nhà - Aiotsmart.vn 9

KỊCH BẢN THÔNG MINH

Nhà Thông Minh IstarHome hỗ trợ hầu hết các giao thức trên thị trường. CoSS, Z-wave, Zigbee, Wifi, 5G, Matter và Bluetooth. Bạn hoàn toàn có thể kết nối tất cả các thiết bị khác nhau trong tự động hóa ngôi nhà của mình. Do đó, các thiết bị này có thể đạt được ngữ cảnh thông minh cùng với các thiết bị nhà thông minh khác nhau.

LẮP ĐẶT NHÀ THÔNG MINH

LIÊN HỆ NGAY

TIN TỨC SỰ KIỆN