Công nghệ xuyên tường Hybrid-Mesh - Istar Home

Công nghệ xuyên tường Hybrid-Mesh

Công nghệ “xuyên tường” Hybrid-Mesh™ truyền tín hiệu qua sóng Vô Tuyến và Hữu Tuyến (PLC – Power Line Communication – truyền tín hiệu qua đường dây điện).

Công nghệ đặc biệt với nhiều ưu điểm độc đáo của Hybrid-Mesh™ khắc phục hoàn toàn vấn đề kết nối thiếu ổn định của hầu hết hệ thống smart home trên thị trường. Hybrid-Mesh cho phép đảm bảo tín hiệu luôn kết nối xuyên suốt qua nhiều lớp tường bê tông từ nhà ở cho đến văn phòng, tòa nhà thương mại. Không chỉ vậy, việc thi công lắp đặt cũng vô cùng đơn giản, nhanh chóng, hạn chế tối đa việc khoan cắt tường, hoạt động hiệu quả hơn và tiết kiệm chi phí hơn.

Công nghệ xuyên tường Hybrid-Mesh | Istarhome.vn

Giải pháp sử dụng sóng vô tuyến thông thường

Đã bao nhiêu lần bạn không kết nối được Wifi cho điện thoại hay máy tính bảng của mình trong ngày? Câu trả lời chắc hẳn là RẤT NHIỀU. Sóng vô tuyến liệu có thể đi qua các lớp bê tông dày? Không. Tín hiệu sẽ bị giảm đi đáng kể khi gặp các bức tường, cửa, sàn nhà hoặc các vật cản. Đây là tính chất vật lý cơ bản. Vì thế, việc chỉ sử dụng sóng vô tuyến cho các giải pháp về chiếu sáng và an ninh là chưa thực sự đáng tin cậy vì các giải pháp này luôn cần kết nối ổn định mọi lúc.

Công nghệ xuyên tường Hybrid-Mesh | Istarhome.vn

Smart home ứng dụng công nghệ Hybrid-Mesh tái định nghĩa nhà thông minh bằng việc tạo ra kết nối bền vững và ổn định giữa thiết bị điều khiển trung tâm với các thiết bị thông minh trong hệ thống. Công nghệ “xuyên tường” Hybrid-Mesh™ hoàn toàn có khả năng phủ sóng được ở các không gian lớn hơn như các tòa nhà thương mại hay công nghiệp. Phát minh công nghệ mới này cho phép truyền tín hiệu đồng thời qua đường dây điện có sẵn (Power Line Communication – PLC) và sóng vô tuyến (IEE 802.15.4).

Các lợi ích từ công nghệ “xuyên tường” Hybrid-Mesh™ đột phá

  • Xuyên qua nhiều lớp tường và tầng lầu.
  • Luôn luôn kết nối: Không chỉ công nghệ Hybrid-Mesh™, mà công nghệ Hybrid-Mesh cũng hỗ trợ các chuẩn kết nối thông dụng của thế giới trong thời kỳ IoT là Zigbee, Wifi và Ethernet 10/100.
  • Mở rộng mức độ phủ sóng toàn bộ tòa nhà.
  • Không cần đi dây tín hiệu riêng mà sử dụng mạng điện sẵn có trong mỗi nhà.
  • Lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng: Plug & Play.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.