Công tắc thông minh LifeSmart 120 Smart Light Switch - Istar Home

Công tắc thông minh LifeSmart 120 Smart Light Switch

Công tắc đèn LifeSmart thay thế công tắc thông thường của bạn bằng công nghệ nhà thông minh để giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Kết hợp với LifeSmart Station, và Ứng dụng LifeSmart miễn phí, bạn có thể kiểm soát mọi thiết bị trên cùng một ứng dụng. Ngoài ra, công tắc thông minh LifeSmart tương thích với nền tảng Apple Homekit, do đó bạn cũng có thể kết hợp chung với các thiết bị Homekit khác.

Công tắc thông minh LifeSmart 120 Smart Light Switch | Istarhome.vn

THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI, PHÙ HỢP VỚI MỌI KHÔNG GIAN

LifeSmart Switch có bề mặt phím cảm ứng, được phủ một lớp nhựa trong suốt cách điện. Với đèn hiển thị 16 triệu màu, thông báo trạng thái hoạt động của các thiết bị. Bạn có thể điều khiển thủ công hoặc thông qua ứng dụng Home. Công tắc âm tường hình chữ nhật kích thước chuẩn 120*72*35mm dễ dàng lắp đặt và thay thế. Công tắc thông minh thích hợp dùng cho các bóng đèn không thể thay thế bởi những bóng đèn thông minh.

Công tắc thông minh LifeSmart 120 Smart Light Switch | Istarhome.vn

ĐIỀU KHIỂN THÔNG MINH & TIỆN LỢI VỚI LIFESMART SWITCH

Sử dụng giao thức kết nối riêng của mình. Công tắc thông minh LifeSmart Switch cần có một Smart Station để dùng các chức năng thông minh. Giao thức kết nối này cho phép bạn kết nối với công tắc trong phạm vi 200m. Tính ổn định cao và phản ứng nhanh nhạy. Các chức năng nổi bật của dòng công tắc thông minh 120 Light Switch

Công tắc thông minh LifeSmart 120 Smart Light Switch | Istarhome.vn

HẸN GIỜ BẬT/TẮT CHO ĐÈN TRONG NGÀY

  • Thiết lập để tắt toàn bộ đèn khi ra khỏi nhà với ngữ cảnh thông minh.
  • Điều khiển đèn bằng giọng nói với Siri: “Hey Siri, turn on all Lights”
  • Tự động bật đèn khi mở cửa vào buổi tối (Cần có LifeSmart Door Sensor).
  • Bật đèn khi phát hiện chuyển động. – Thích hợp khi sử dụng tại hành lang, nhà kho, cầu thang hoặc Toilet..

TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG KHI CÓ LIFESMART SWITCH

Mỗi khi đi du lịch sự an toàn của căn nhà luôn được ưu tiên nhất. Tuy nhiên với Lifesmart Switch bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề này nữa. Bạn chỉ cần lên lịch cho các bóng đèn trong nhà mình bật/tắt tự động vào các giờ quan trọng. Kết hợp với các phụ kiện HomeKit khác là bạn đã có một hệ an ninh đơn giản. Hoặc bạn có thể tham khảo kết hợp với bộ an ninh từ Aqara.

*Cần có 1 thiết bị trung tâm như iPad, Apple TV 4th để sử dụng được với các thiết bị khác.

Nếu bạn đang cần tư vấn lắp đặt hệ thống camera thông minh LifeSmart tại Istar Home, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0372.91.9090 để được tư vấn tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.