Giải pháp đảm bảo an ninh cho ngôi nhà tốt nhất - Istar Home

Giải pháp đảm bảo an ninh cho ngôi nhà tốt nhất

Giải pháp an ninh cho ngôi nhà – Trong thời buổi nền kinh tế phát triển, cuộc sống của con người đang ngày càng được nâng cao trên mọi lĩnh vực. Từ đó nhu cầu được ăn mặc đẹp hơn, mua sắm nhiều thứ hơn, sở hữu trong tay nhiều tài sản có giá trị, không gian ngôi nhà được nâng tầm hiện đại hơn với nhiều món đồ đắt giá…

Giải pháp đảm bảo an ninh cho ngôi nhà tốt nhất - Istarhome.vn

Chính vì lý do cuộc sống ngày càng phát triển năng động, hiện đại nên tình hình an ninh lại ngày càng phức tạp. An ninh không an toàn sẽ đe dọa, ảnh hưởng tới cuộc sống của mỗi gia đình.

Vấn đề đặt ra đó là:

  • Bạn có đảm bảo được ngôi nhà của mình luôn được an toàn?
  • Ngôi nhà của bạn có nằm trong phạm vi mục tiêu của kẻ gian?
  • Bạn có chắc chắn là khi mình vắng nhà có bị kẻ gian đột nhập, cuỗm sạch tài sản, người thân của bạn gặp nguy hiểm?
  • Liệu bạn đã có được các giải pháp tốt nhất để an ninh ngôi nhà được giữ vững?…

VẬY BẠN SẼ CẦN PHẢI LÀM GÌ ĐỂ CĂN NHÀ CỦA BẠN ĐƯỢC AN TOÀN?

Bất cứ ai cũng mong muốn ngôi nhà của mình luôn được bảo vệ an toàn trước mọi nguy hiểm trong đời sống hàng ngày. Tuy nhiên không phải ai cũng biết mình nên sử dụng giải pháp an ninh nào là hiệu quả nhất.

Hệ thống an ninh toàn diện cho ngôi nhà an toàn của ISTARHOME xin giới thiệu tới các bạn các giải pháp đảm bảo an ninh an toàn cho không gian sống của mỗi gia đình mình nhé!

1. Lắp đặt hệ thống camera quan sát thông minh

Lắp đặt hệ thống các thiết bị camera giám sát thông minh vô cùng thiết yếu. Đây là giải pháp hiệu quả tại nhiều hộ gia đình.

Sự hiện diện của camera giám sát tại những vị trí như cổng, cửa chính, cửa sau, phòng khách, phòng bếp, ban công hay sân vườn… Thiết bị sẽ giúp bạn quản lý tốt an ninh nhà ở kể cả khi vắng nhà.

Giải pháp đảm bảo an ninh cho ngôi nhà tốt nhất - Istarhome.vn

Với mọi ngõ ngách trong nhà ở sẽ được thu nhỏ vào tầm giám sát của bạn. Chỉ cần ngôi nhà của bạn có lắp đặt camera chính hãng, chất lượng cao.

Bạn có thể yên tâm ra ngoài, làm việc xa nhà hay để con cái cho người giúp việc chăm sóc. Sẽ không lo lắng về các vấn nạn như bị trộm cắp, đồng thời con cái của bạn được chăm sóc tốt hơn.

Với mỗi camera cũng giống như “mắt thần” giám sát mọi không gian nhà ở. Hệ thống sẽ ghi hình lại mọi hoạt động, sự việc để khi có sự cố gì xảy ra cũng đều được camera ghi lại. Sự hiện diện của camera còn khiến cho kẻ gian phải chùn bước, loại bỏ ý đồ xấu.

2. Lắp đặt hệ thống báo động

Bên cạnh lắp đặt camera giám sát thông minh, việc lắp đặt hệ thống báo động cũng rất quan trọng. Hệ thống này sẽ là công cụ hoàn hảo để đảm bảo ngôi nhà của bạn luôn được an toàn. Đồng thời sẽ giúp ngăn chặn hiệu quả mọi sự xâm nhập của kẻ gian.

Giải pháp đảm bảo an ninh cho ngôi nhà tốt nhất - Istarhome.vn

Mọi hành vi như đập vỡ kính, cạy cửa, leo tường rào, mở cửa ban công… Hệ thống sẽ nhanh chóng cảnh báo bằng tiếng còi báo động cảnh báo cho người xung quanh biết tình hình.

Lắp đặt cảm biến má cửa tại cửa sổ, cửa chính… Cảm biến chuyển động trong phòng khách, phòng bếp hay loa báo động ở sân vườn… Bạn đã có được hệ thống an ninh chống trộm vô cùng tuyệt vời. Nếu như kẻ gian vẫn có thể đột nhập thì bọn chúng còn hơn cả “siêu nhân”.

Đồng thời, hệ thống thiết bị báo động được kết nối với điện thoại nên gia chủ sẽ nhận được tin nhắn, báo động tình hình nhà ở của mình khi bị đột nhập.

GIẢI PHÁP ĐẢM BẢO AN NINH NGÔI NHÀ TỐT NHẤT TẠI ISTARHOME

Đến với Istar Home, chúng tôi sẽ tư vấn, cung cấp những giải pháp an ninh thông minh toàn diện giúp ngôi nhà của bạn luôn được bảo vệ an toàn.

Chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối, lắp đặt camera giám sát chính hãng Life Smart, giá phù hợp. Cùng với đó là hệ thống các thiết bị báo động chất lượng, cao cấp từ hãng. Cam kết đáp ứng mọi nhu cầu cho quý khách hàng.

***

Hãy trang bị ngay hôm nay cho gia đình bạn giải pháp an ninh toàn diện của IstarHome với việc lắp đặt các hệ thống thiết bị công nghệ cao LifeSmart ngay chính ngôi nhà của bạn nhé!

  • CÔNG TY CỔ PHẦN ISTARHOME
  • Địa chỉ: 29F2, Nguyễn Cảnh Dị, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Điện thoại: 0372 91 90 90
__________________
ISTARHOME: TƯ VẤN & CUNG CẤP GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH TOÀN DIỆN
(Dịch vụ Chuyên nghiệp – Hiệu quả – Tiết kiệm).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.