Giao thức Coss - Ổn định & Bảo mật cao cho nhà thông minh - Istar Home

Giao thức Coss – Ổn định & Bảo mật cao cho nhà thông minh

Giao thức truyền thông CoSS, tên đầy đủ là Communication of Smart Star Network, là một giao thức truyền thông mạng hình ngôi sao cho nhà thông minh, đây là một giao thức truyền thông IoT mới được phát triển độc lập bởi Công ty TNHH Công nghệ Hangzhou Xingzhi Yunqi giải quyết được các vấn đề quan trọng như kết nối và tự động hóa.

Giao thức Coss - Ổn định & Bảo mật cao cho nhà thông minh - Istarhome.vn

CoSS là một giao thức được thiết kế và phát triển đặc biệt cho IoT. Nó xác định mô hình truyền thông, cấu trúc dữ liệu, lớp liên kết lớp vật lý và định dạng trao đổi dữ liệu lớp ứng dụng; giao thức

Giao thức Coss - Ổn định & Bảo mật cao cho nhà thông minh - Istarhome.vn

CoSS được tối ưu hóa cho giao tiếp tần số vô tuyến, giúp đơn giản hóa đáng kể quá trình phát triển sản phẩm và duy trì mô hình hoàn chỉnh và linh hoạt trong khi vẫn giữ cho giao thức đơn giản và ổn định, cung cấp sự đảm bảo tuyệt vời cho việc quản lý và thông minh thiết bị.

Giao thức Coss - Ổn định & Bảo mật cao cho nhà thông minh - Istarhome.vn

CoSS là giao thức truyền thông không dây công suất thấp dựa trên mạng hình sao, có đặc điểm là khoảng cách truyền xa, khả năng chống nhiễu mạnh, tiêu thụ điện năng thấp, bức xạ thấp, chi phí thấp, ổn định và bảo mật cao. Nó phù hợp với tốc độ 1kbps Truyền dữ liệu không dây băng thông hẹp ~ 128kbps. CoSS thích hợp cho giao tiếp mạng không dây trong các môi trường phức tạp và có thể đạt được khả năng tương thích đa giao thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.