Khởi động ngôi nhà thông minh của bạn với LifeSmart SPOT - Istar Home

Khởi động ngôi nhà thông minh của bạn với LifeSmart SPOT

Với chiếc Smartphone luôn bên mình hàng ngày, bạn sẽ dùng nó để thay thế toàn bộ các thiết bị sử dụng điều khiển từ xa trong gia đình như TV, điều hòa, quạt điện… Khi hết hợp với hệ thống cảm biến, Spot có thể tự động điều chỉnh các thiết bị khác như: tăng giảm nhiệt độ điều hòa, điều chỉnh quạt giúp luôn duy trì môi trường sống tối ưu, ngay cả ban đêm khi bạn ngủ chúng vẫn sẽ làm việc của mình để giữ cho giấc ngủ của bạn thực sự thoải mái.

Khởi động ngôi nhà thông minh của bạn với LifeSmart SPOT | Istarhome.vn

KHẢ NĂNG HIỂN THỊ 16 TRIỆU MÀU SẮC, THAY ĐỔI THEO ÂM NHẠC VÀ NHỊP ĐIỆU CƠ THỂ

Ngoài việc là một thiết bị điều khiển, Spot cũng như một vật trang trí tuyệt đẹp với thiết kế bắt mắt và hiển thị nhiều màu sắc chi tiết. Bạn có thể đặt lên nó hoa khô hay một số đồ lưu niệm, sau đó tự chọn cho mình một màu sắc ưa thích để tôn lên vẻ đẹp của chúng và một chức năng cũng rất tiện ích nữa đó là chúng ta có thể sạc điện thoại nhờ một cổng USB gắn trên thân Spot.

Khởi động ngôi nhà thông minh của bạn với LifeSmart SPOT | Istarhome.vn

ĐIỀU KHIỂN TẤT CẢ CÁC THIẾT BỊ

Các thiết bị như TV, điều hòa, đầu đĩa… đều có thể điều khiển qua SPOT.

Khởi động ngôi nhà thông minh của bạn với LifeSmart SPOT | Istarhome.vn

ĐEM LẠI SỰ DỄ DÀNG VÀ TIỆN LỢI TRONG VIỆC QUẢN LÝ CÁC THIẾT BỊ

Tất cả các thiết bị sẽ được điều khiển từ xa một cách dễ dàng thông qua chỉ một phương tiện duy nhất là chiếc Smartphong, mọi lúc mọi nơi không giới hạn về không gian và địa điểm.

ĐƯA RA GIẢI PHÁP HOÀN TOÀN TỰ ĐỘNG VÀ TỐI ƯU

SPOT khi kết hợp với các sản phẩm khác trong hệ thống LifeSmart sẽ trở nên cực kỳ thông minh và hữu dụng. Chúng sẽ tự động thực hiện các lệnh theo điều kiện bạn đặt, ví dụ như với trẻ con, đến 6h30 sáng sẽ tự động bật TV và vào một trương trình cụ thể nào đó chúng ưu thích để đánh thức chúng dậy chẳng hạn, bạn sẽ rảnh tay làm nhiều việc khác. Tất cả các ngữ cảnh này có thể đặt chi tiết tới từng phút trong từng ngày của 1 tuần, và cũng không cần nhiều kiến thức về công nghệ bạn cũng có thể tùy chỉnh chúng dễ dàng.

Khởi động ngôi nhà thông minh của bạn với LifeSmart SPOT | Istarhome.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.