Lợi thế nhà thông minh - Sự đầu tư sáng suốt - Istar Home

Lợi thế nhà thông minh – Sự đầu tư sáng suốt

Nhà thông minh ngày càng phổ biến, hiện nay không ít người tìm hiểu và có nhu cầu về nhà thông minh. Nhà thông minh cơ bản là một sản phẩm công nghệ kết nối mạng có chức năng điều khiển, tự động hóa trong sinh hoạt hàng ngày và cải thiện các yếu tố sống như an ninh, cảm biến. Một cụm từ liên quan cần biết là “Internet of Things” (IoT). IoT đề cập đến kết nối internet và cảm biến gắn kết với sản phẩm thông thường, nhà thông minh chỉ là một trong những thiết lập cho các ứng dụng IoT tiềm năng, nhưng là phổ biến và gần gũi với con người nhất.

Tại sao nhà thông minh là một đầu tư sáng suốt?

1. Tự động hóa theo nhu cầu

Tự động hóa ngôi nhà và các thiết bị thông minh mang lại hiệu quả và tiết kiệm năng lượng cao hơn, cùng sự tiện lợi và thậm chí tăng cường an ninh cho ngôi nhà của bạn. Rất nhiều người mua nhà đã chú ý các ngôi nhà được trang bị công nghệ thông minh thường bán nhanh hơn và giá cao hơn, và các nhà đầu tư hiểu biết có một cơ hội tuyệt vời để tận dụng lợi thế.

Lợi thế nhà thông minh - Sự đầu tư sáng suốt - Istar Home

Các công nghệ giúp ích trong nhà thông minh có thể tạo thành hệ thống an ninh như: Chuông cửa thông minh, camera an ninh cho phép chủ nhà khảo sát ngôi nhà của họ để xem ai đang tiếp cận khi họ đang ở ngoài hoặc chỉ đơn giản là họ ở trong một phòng khác.

Nhà thông minh được thiết kế để làm cho cuộc sống dễ dàng, đơn giản, ít phức tạp. Lo ngại về an toàn tài sản ngôi nhà trong chuyến đi du lịch hay chuyến công tác dài ngày? Không lo lắng, bạn có thể kiểm soát ngôi nhà từ điện thoại của bạn.

Hàng tháng bạn có thể tiết kiệm được một khoảng tiền không nhỏ trong hóa đơn tiền điện với điều khiển đèn led, cảm biến chuyển động hồng ngoại và công tắc cảm ứng wifi… Mọi người đều thích sự tiện lợi, an ninh và tiềm năng tiết kiệm tiền hàng tháng bởi vậy họ sẵn sàng trả thêm chi phí cho một ngôi nhà của mình để có thể cung cấp những thứ đó.

2. Thị trường nhà thông minh

Theo các nghiên cứu gần đây, hơn 70% người mua nhà sẽ lựa chọn cho mình một ngôi nhà được trang bị công nghệ thiết bị thông minh so với một ngôi nhà tương tự mà không có.

Lợi thế nhà thông minh - Sự đầu tư sáng suốt - Istar Home

Các nhà đầu tư bất động sản có khả năng và sẵn sàng nhảy vào để đầu tư, tận dụng lợi thế của phong trào công nghệ thông minh, sẽ có cơ hội hưởng lợi rất lớn khi thị trường tự điều chỉnh với thực tế mới này.

Các thiết bị thông minh được khách hàng lựa chọn nhiều nhất là những sản phẩm dễ cài đặt và kết nối được với các sản phẩm khác. GratioT là một trong những địa chỉ đáng tin cậy về giải pháp nhà thông minh theo tiêu chuẩn quốc tế, cung cấp những thiết bị điện thông minh và giải pháp toàn diện cho ngôi nhà bạn một cách an toàn và hiện đại.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt nhà thông minh, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá, cung cấp và lắp đặt sớm nhất cho bạn.

__________

Nhà thông minh IstarHome – Là đơn vị tiên phong cung cấp các giải pháp Nhà Thông Minh cao cấp, uy tín, dịch vụ bảo hành lâu dài từ 24 tháng. Nếu quý khách đang có nhu cầu lắp đặt nhà thông minh thì liên hệ ngay với NHÀ THÔNG MINH ISTARHOME chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

NHÀ THÔNG MINH ISTARHOME

Cung cấp thiết bị điện thông minh, tư vấn giải pháp & thi công lắp đặt trọn gói nhà thông minh uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.