LÝ DO NHÀ THÔNG MINH LÀ XU HƯỚNG CỦA TƯƠNG LAI - Istar Home

LÝ DO NHÀ THÔNG MINH LÀ XU HƯỚNG CỦA TƯƠNG LAI

Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, tỷ lệ phổ cập Internet rất cao, công nghệ 5G đã khiến thị trường Smart home trở nên nóng bỏng.
Doanh thu Smart home tại thị trường Việt Nam sẽ đạt mức 183,9 triệu đô vào 2021, 251 triệu đô vào 2022 và con số này sẽ tiếp tục tăng lên 449,1 triệu đô vào 2025 (Dự đoán từ Statista – Đức)
Những số liệu trên chỉ ra rằng, quy mô thị trường Smart home Việt sẽ vẫn ngày càng mở rộng, cộng hưởng cùng với xu thế phát triển chung trên thế giới.

Hãy cùng Lifesmart khám phá 3 lý do quan trọng nhất biến Smart home trở thành xu hướng nhà ở trong tương lai dưới đây!
1. TỰ ĐỘNG HÓA
Các thiết bị điện trong nhà sẽ hoạt động tự động và mang tới nhiều tính năng tùy thuộc vào cài đặt và yêu cầu của người sử dụng. Không cần phải thao tác quá nhiều mà chỉ là những cú click chuột, hay lệnh bằng giọng nói từ xa.
2. TIẾT KIỆM
Với các thiết bị thông minh bạn có thể bật/tắt các thiết bị ở bất cứ đâu, nhờ đó bạn sẽ giảm thiểu đáng kể thời gian và năng lượng điện khi quên tắt các thiết bị hao điện như điều hòa, nóng lạnh, bóng đèn… lúc đã ra khỏi nhà.
3. BẢO MẬT CỰC CAO
Ngôi nhà được bảo vệ tối ưu và tăng cường sự an toàn cho các thành viên trong gia đình. Chế độ an ninh sẽ nhận biết những tác động không mong muốn từ bên ngoài. Và ngay lập tức, những tín hiệu cảnh báo khẩn cấp sẽ được gửi tới người chủ nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.