Nhà thông minh là gì? Tìm hiểu chung về Smart Home - Istar Home

Nhà thông minh là gì? Tìm hiểu chung về Smart Home

Công nghệ phát triển, nhà thông minh (hay còn gọi là Smart home) từ đó cũng sẽ xuất hiện nhiều hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng biết đến nhà thông minh. Nếu đã tìm hiểu về nhà thông minh, hẳn bạn cũng thấy rằng nhà thông minh smart home là một sản phẩm của nền cách mạng công nghiệp 4.0. Và với một căn hộ bạn sẽ cần gì để làm nhà thông minh (Smarthome). Vậy nhà thông minh là gì? Cùng Smarthome247.vn chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Nhà thông minh là gì? Tìm hiểu chung về Smart Home | Istarhome.vn

NHÀ THÔNG MINH LÀ GÌ?

Nhà thông minh( Smart Home) là ngôi nhà được tích hợp những công nghệ về kỹ thuật điện – điện tử – điều khiển tự động –internet-thông tin- an ninh an toàn-âm thanh hình ảnh để quản lý và điều khiển các thiết bị điện trong theo mong muốn của chủ nhà mọi lúc, mọi nơi; theo những chương trình được cài đặt theo ngữ cảnh, lịch trình từ đó nâng cao tính tiện nghi, thoải mải, an toàn, bảo vệ sức khỏe và môi trường, tiết kiệm điện năng của ngôi nhà.

Nhà thông minh là gì? Tìm hiểu chung về Smart Home | Istarhome.vn

Life Smart là một trong những thiết bị tiên phong xây dựng hệ thống nhà thông minh.

Nhờ ứng dụng các công nghệ như hồng ngoại, điện thoại thông minh, IoT, công nghệ đám mây…Nhà thông minh có thể tự động giúp bạn làm những công việc trong nhà. Với những nhà đầu tư thông minh, họ luôn đánh giá cao một căn nhà có thể tự động hóa.

Khi làm một nhà thông minh, có nghĩa là bạn đang dùng công nghệ để làm cuộc sống thoải mái hơn. Chúng sẽ giảm khối lượng công việc của bạn. Giúp bạn có nhiều thời gian thư giãn chứ không làm bạn lười đi.

Nhà thông minh là gì? Tìm hiểu chung về Smart Home | Istarhome.vn

Dùng công tắc thông minh để hẹn giờ, lên lịch bật/tắt đèn

Trong một căn nhà thông minh hay Smarthome, mọi nơi sẽ được kiểm soát bằng các thiết bị điện tử. Chúng sẽ sử dụng các cách giao tiếp riêng đề hiểu nhau như: Bluetooth, hồng ngoại, sóng siêu âm, Wifi,… Và người điều khiển sẽ là bạn qua chính chiếc điện thoại hay giọng nói.

Nhà thông minh là gì? Tìm hiểu chung về Smart Home | Istarhome.vn

Ứng dụng công nghệ điều khiển từ xa cho nhà thông minh qua App

Quý khách có nhu cầu lắp đặt nhà thông minh LifeSmart cho căn nhà của mình thì có thể liên hệ với đội ngũ chăm sóc khác hàng của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.