Những tiện ích thú vị "Bất Ngờ" từ giải pháp nhà thông minh - Istar Home

Những tiện ích thú vị “Bất Ngờ” từ giải pháp nhà thông minh

Nhà thông minh mang đến cho chủ nhân sở hữu rất nhiều điều thú vị đến bất ngờ và biến cuộc sống của gia đình bạn trở nên hiện đại, đáng sống hơn bao giờ hết.

Từ khi thiết bị thông minh được ra đời chúng đóng góp thành tựu vô cùng to lớn đặc biệt đối với người sử dụng nhà thông minh. Istar Home là giải pháp hàng đầu cung cấp các dịch vụ lắp đặt thiết bị thông minh ứng dụng công nghệ AIOT thông minh. Các sản phẩm thông minh LifeSmart chính hãng giá tốt nhất thị trường trong nước, nhiều dịch vụ tối ưu nhất đảm bảo chất lượng cho người sử dụng và với mục đích đưa được các sản phẩm nhà thông minh LifeSmart đến gần nhất, nhanh nhất với các gia đình Việt giúp cuộc sống hiện đại hóa, tự dộng hóa phổ biến hơn.

Cùng khám phá những tiện ích thú vị “BẤT NGỜ” mà hệ thống nhà thông minh sẽ mang lại cho các chủ gia đình qua bì viết dưới đây của Istar Home chúng tôi nhé!

TIỆN ÍCH ĐIỀU KHIỂN HỆ THỐNG THIẾT BỊ TỪ XA

Có lẽ đây không còn là điều quá xa lạ với nhiều người đã và đang sử dụng ứng dụng công nghệ thông minh trong căn nhà, đó chính là việc điều khiển các thiết bị được kết nối với những thiết bị thông minh điển hình nhất là công tắc thông minh.

Những tiện ích thú vị "Bất Ngờ" từ giải pháp nhà thông minh - Istarhome.vn

Hệ thống nhà thông minh cho phép bạn có thể điều khiển kiểm soát tất cả các thiết bị từ xa thông qua sóng wifi ở nhà và với chiếc điện thoại thông minh bạn sẽ làm tất cả những điều bạn muốn với thiết bị, những thao thác sẽ được tối ưu hóa trên màn hình điện thoại của bạn đảm bảo bạn sẽ cảm thấy tiện ích, tiện lợi hơn rất nhiều đồng thời tiết kiệm được rất nhiều thời gian quý báy của bạn đó.

TIỆN ÍCH ĐIỀU KHIỂN HỆ THỐNG ÁNH SÁNG THÔNG MINH

Hệ thống chiếu sáng khi được kết nối với các công tắc thông minh giúp cho việc tự động bật tắt các thiết bị bóng đèn chiếu sáng trở nên thông minh và tiết kiệm được năng lượng nhất có thể.

Những tiện ích thú vị "Bất Ngờ" từ giải pháp nhà thông minh | Istarhome.vn

Bạn sẽ không còn phải đến từng vị trí bật tắt các thiết bị trong nhà, thay vì đó bạn chỉ cần đem theo chiếc điện thoại hoặc đặt lịch cài đặt ngữ cảnh thông minh cho các bóng đèn tự động thực hiện nhiệm vụ của mình đúng giờ đúng thời điểm, lúc cần ánh sáng sẽ tự bật lúc không cần đến chúng sẽ tự động tắt đi tiết kiệm điện

Ngoài ra thiết bị cảm biến chuyển động sẽ có nhiệm vụ xác nhận có di chuyển gần khu vực được cài đặt và sẽ tự động bật điện sau đó tự tắt khi không phát hiện chuyển động gần đó.

TIỆN ÍCH ĐIỀU KHIỂN RÈM CỬA TỰ ĐỘNG

Bạn có cảm thấy thú vị và thích thú với hệ thống này không? Bởi mỗi buổi sáng thức giấc, hay lúc tan chiều đi làm về thì chiếc rèm cửa đã tự dộng mở toang đón nhận những tia nắng sớm ánh ban mai hay tự động đóng/mở khi bạn về nhà?

Khi nó tự mở ra được thì tự động đóng lại cũng là điều tất nhiên, hãy nghĩ thử mỗi khi trời mưa hoặc nắng quá to chiếu vào ngôi nhà bạn luca này bạn chỉ việc cầm điện thoại thông minh lên và điều khiển chứng đóng lại.

Những tiện ích thú vị "Bất Ngờ" từ giải pháp nhà thông minh | Istarhome.vn

Có thể bạn chưa biết đến điều này khi bạn sử rụng một chiếc rèm thông minh như vậy thì nhiệt độ trong phòng bạn luôn được đảm bảo, đặc biệt khi trời nắng thì lượng hấp thụ nhiệt vào phòng rất nhiều nếu không có rèm cửa thì điều hòa sẽ phải làm việc hết công suất mới có thể cho bạn cảm giác thoải mái, còn khi bạn sử dụng rèm cửa thông minh chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được một lượng điện lớn từ điều hòa đó và chiếc điều hoa cũng cảm thấy biết ơn bạn vì tuổi thọ của chúng cũng được tăng lên.

TIỆN ÍCH ĐIỀU KHIỂN NHIỆT ĐỘ THÔNG MINH

Môi trường tốt lành, trong sạch sẽ cho con người cảm giác thoải mái khỏe mạnh. Thế nhưng chúng ta chắc chắn ai cũng đang gặp phải trường hợp vô tình để môi trường làm cho nhiệt độ quá lạnh hoặc quá khô khiến sưc khỏe, da cũng như hệ thống hô hấp đang bị ăn mòn theo thời gian, khi nhận ra thì hầu hết đã muộn vì đó đã trở thành bệnh lý khó chữa (điển hình nhất là viêm xoang).

Những tiện ích thú vị "Bất Ngờ" từ giải pháp nhà thông minh | Istarhome.vn

Nhà thông minh sẽ cung cấp cho gia đình bạn hệ thống đo lường được nhiệt độ, độ ẩm trong không gian hoạt động để đưa ra cho thiết bị mức nhiệt độ phù hợp nhất và chúng sẽ tự điều chỉnh ngay lập tức. Chấm dứt toàn bộ tình trạng bạn đang lo ngại, thật sự quá xứng đáng được gọi với cái tên nhà thông minh.

KIỂM SOÁT HỆ THỐNG AN NINH, ĐẢM BẢO SỰ AN TOÀN CHO CĂN NHÀ

Dù bạn có ở nhà hay ở bất cứ đâu thì để theo dõi và biết được tình trạng cũng như ai thực hiện ra vào nhà bạn thông qua chiếc smart phone, điều này hoàn toàn đơn giản vì hệ thống sẽ tự động lưu lại những thông tin đó bạn không cần phải bận tâm. Giúp cho ngôi nhà bạn được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Những tiện ích thú vị "Bất Ngờ" từ giải pháp nhà thông minh | Istarhome.vn

Khi có bất cứ xâm nhập trái phép nào từ bên ngoài thì hệ thống sẽ kích hoạt gửi thồng báo tới bạn để cảnh báo đồng thời nếu xác nhận đó là trường hợp xâm nhập trái phép thì hệ thống chống trộm sẽ hoạt động ngay lập tức ngăn chặn rất tốt tình trạng này

Các thiết bị nhà thông minh hoàn toàn có thể phố kết hợp và động bộ với nhau tạo nên hệ thống an ninh báo trộm hoàn chỉnh. Đặc biệt hơn bạn hoàn toàn có thể thiết lập những tình huống khi có đột nhập trái phép thì các hệ thống bao gồm chuông hú hay đèn bậy sáng, hệ thống phun nước bật lên.

BÁO CHÁY & RÒ RỈ KHÍ GA

Đây là một trong những lỗi rất lớn của hầu hết mọi người mọi nhà đặc biệt đối với những khu chung cư thì vấn đề này cực kì nguy hiểm và nghiêm trọng hơn, nhận thấy được tầm quan trọng của vấn đề đó thì các nhà nghiên cứu cũng nhanh chóng tìm gia giải pháp hiệu quả nhất ngăn chặn sớm nhất những rủi ro về cháy nổ.

Giải pháp đó chính là hệ thống cảm biến có thể phát hiện được những thay đổi nhỏ nhất như khói, khí ga có trong không gian. Chúng hoạt động nhờ bộ cảm biết khi thấy có dấu hiện khác thường ngay lập tức chế độ cảnh báo được kịch hoạt để con người kịp thời xử lý và sơ tán di chuyển, ngoài ra chúng con được kết hợp với hệ thống phun nước giúp giập tắt đám cháy nếu có hỏa hoạn.

TIỆN ÍCH TƯỚI NƯỚC TỰ ĐỘNG

Đây cũng là một trong những tiện ích được mong chờ nhất bởi nó giúp cho chủ nhà luôn chăm sóc cho hệ thống cây xanh 24/24 bằng phương pháp phun tưới tự động và điều khiển từ xa qua điện thoại.

Những tiện ích thú vị "Bất Ngờ" từ giải pháp nhà thông minh | Istarhome.vn

Thiết bị sẽ thu thập phân tích được nhiệt độ cùng độ ẩm để cung cấp tưới nước cho hệ thống cây cảnh cũng như khuân viên trong vườn nhà. Thật sự là hữu ích đó các bạn ạ.!

TIỆN ÍCH TẠO RA NGỮ CẢNH ĐƯỢC THIẾT LẬP SẴN

Với hệ thống nhà thông minh (Smart home) bạn hoàn toàn có thể tạo ra những ngữ cảnh phù hợp và riêng biệt cho từng không gian đối với ngôi nhà của bạn.

Ví dụ: Bạn sẽ tạo cho mình một ngữ cảnh giúp tối ưu các hoạt động của mình khi đi làm sẽ có ngữ cảnh tắt toàn bộ thiết bị điện trong nhà, vừa đảm bảo an toàn vừa tiết kiệm điện năng lại còn giúp tăng tuổi thọ thiết bị.

Bạn sẽ được phép tạo ra thật nhiều những ngữ cảnh như vậy khác nhau phù hợp từng mục đích của bạn.

KẾT NỐI KHÔNG GIỚI HẠN

Khi bạn sử dụng một thiết bị uy tín chất lượng và đảm bảo hàng Việt Nam chính hãng thì bạn hoàn toàn có thể kết nối với các thiết bị ở hãng khác để sử dụng trong một ngôi nhà mà không cần phải dùng quá nhiều app ứng dụng khiến bạn thấy phiền và khá phức tạp.

Những tiện ích thú vị "Bất Ngờ" từ giải pháp nhà thông minh | Istarhome.vn

TIẾT KIỆM TỐI ĐA CHI PHÍ TIỀN ĐIỆN

Rất nhiều người nghĩ, việc sử dụng hệ thống thiết bị điện thông minh sẽ gây ra chi phí điện tăng vot, tốn kém. Tuy nhiên, thực tế không phairlaf như vậy. Khi trang bị cho ngôi nhà hệ thống thông minh chắc chắn một điều bạn sẽ tiết kiệm điện năng cùng với chi phí tiền điện một khoản khá nhiều đó. Bởi chúng sẽ không còn tình trạng hoạt động vô nghĩa nữa mà thay vào đó mỗi khi quên tắt thiết bị bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên là 1 chạm để tắt chúng đi. Vừa rất tiện lợi mặt khác bạn cảm thấy ngôi nhà thực sự thông minh và luôn muốn trở về nhà hơn bao giờ hết gia đình sẽ có nhiều thời gian để gắn kết yêu thương hơn và bạn cũng sẽ có những động lực vô hình thúc đẩy cuộc sống và công việc được hoàn hảo hơn.

Vậy lý do gì mà bạn không lựa chọn giải pháp nhà thông minh để áp dụng cho cuộc sống và cho chính ngôi nhà thân yêu của bạn.

****

Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong về lắp đặt & thi công các thiết bị thông minh LifeSmart cho Smart Home, Istar Home chúng tôi cung cấp đầy đủ & toàn diện các gói lắp đặt đặt hệ thống nhà thông minh cũng như cung cấp các thiết bị điện thông minh như thiết bị nhiệt độ, thiết bị cảm ứng, điều khiển, công tắc, thiết bị an ninh thông minh. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN ISTARHOME

  • Địa chỉ: 29F2, Nguyễn Cảnh Dị, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Điện thoại: 0372 91 9090
  • Email: info.istarhome@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.