4 thiết bị Smart Home đáng mua nhất hiện nay - Istar Home

4 thiết bị Smart Home đáng mua nhất hiện nay

Do nhu cầu của con người ngày càng tiên tiến và xã hội càng phát triển, nhằm đáp ứng được nhu cầu của đa số bạn đang muốn thiết kế một hệ thống nhà thông minh. Sau đây Mình xin giới thiệu những thiết bị thông mình mà đang thịnh hành hiện nay:

1. LifeSmart Station

Bộ điều khiển trung tâm LifeSmart là cửa ngõ cho hệ thống thông minh. Là cốt lõi của nền tảng LifeSmart, bộ điều khiển trung tâm kết nối không dây tất cả các thiết bị và cảm biến của bạn. Bạn có thể được thông báo về các điều kiện thay đổi, hành động kích hoạt và kiểm soát từ xa các khía cạnh khác nhau trong nhà hoặc văn phòng của bạn. Bộ điều khiển trung tâm thông thông minh LifeSmart liên kết tất cả các thiết bị của bạn để hoạt động trơn tru với nhau.

4 thiết bị Smart Home đáng mua nhất hiện nay | Istarhome.vn

2. Ổ cắm thông minh

Ổ cắm thông minh là thiết bị không thể thiếu trong một hệ thống smart-home. Ổ cắm thông minh sẽ cho phép bạn tự động hóa các thiết bị trong nhà, điều khiển chúng thông qua ứng dụng di động hoặc qua giọng nói. Ngoài ra, ổ cắm còn được trang bị chế độ hẹn giờ, bật/ tắt theo chu kỳ, mang lại rất nhiều tiện ích cho người dùng.

4 thiết bị Smart Home đáng mua nhất hiện nay | Istarhome.vn

3. Bóng đèn thông minh

Hãng LifeSmart đang ngày càng nổi tiếng với các thiết bị thông minh chất lượng tốt, giá cũng cực kỳ tốt. Chiếc đèn thông minh Cololight PLUS LifeSmart là một ví dụ điển hình.

4 thiết bị Smart Home đáng mua nhất hiện nay | Istarhome.vn

Đèn Cololight PLUS là phiên bản nâng cấp của Đèn Cololight và Đèn Cololight PRO. Đây là đèn trang trí xung quanh hỗ trợ split joint và thay đổi màu sắc. Đèn Cololight PLUS có thể hoạt động trên Apple HomeKit. Bạn có thể đặt thiết bị trên bàn hoặc lắp đặt như phông tường hoặc trần giả. Các tính năng độc đáo như thay đổi màu sắc theo âm nhạc, kiểm soát bằng giọng nói, giúp điều khiển hệ thống chiếu sáng thông minh, tạo ra không gian cho các hoạt động ăn tối, sinh hoạt, chơi game, lễ hội, tiệc tùng và nhiều không gian khác với vô số trải nghiệm.

4. Dải đèn thông minh

Thiết bị này về cơ bản giống như đèn thông minh,loại này là đèn trang trí, bạn có thể gắn phòng ngủ, phòng tắm, phòng khách .công dụng là dùng để trang trí để ngôi nhà của bạn thêm phần lộng lẫy.

5. Bộ thiết bị nhà thông minh

Nếu bạn không muốn mua từng thiết bị công nghệ thông minh cho ngôi nhà của bạn thì đây là giải pháp hay của bạn. Thiết bị này bao gồm tất cả sản phẩm dành cho nhà thông minh, 1 thiết bị kết nối Wifi , cảm biến đóng mở cửa , ổ cắm thông minh và chuông cửa thông minh của LifeSmart sẽ rất tiện lợi cho giải pháp nhà thông minh toàn diện của bạn.

4 thiết bị Smart Home đáng mua nhất hiện nay | Istarhome.vn

Nếu bạn đang cần tư vấn lắp đặt hệ thống camera thông minh LifeSmart tại Istar Home, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0372.91.9090 để được tư vấn tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.