Âm thanh đa vùng trong cuộc sống của bạn - Istar Home

Âm thanh đa vùng trong cuộc sống của bạn

Bạn đã bao giờ nghe đến âm thanh đa vùng chưa? Vậy âm thanh đa vùng là gì? Và nó mang lại những lợi ích gì trong cuộc sống? Hãy cùng Nhà Thông Minh Istar Home chúng tôi tìm hiểu nhé!

Âm thanh đa vùng là gì?

Hệ thống âm thanh là sự kết hợp của nhiều thiết bị âm thanh cơ bản, bao gồm: loa, âm ly và hệ thống điều khiển.

Hệ thống âm thanh đa vùng là hệ thống có nhiều loa có thể phát các bản nhạc khác nhau ở nhiều vị trí khác nhau. Với một ngôi nhà thông minh, hệ thống âm thanh này còn có thể làm được nhiều hơn thế. Khả năng đồng bộ và kiểm soát từng vùng phát kết hợp với thiết bị âm thanh chất lượng cao từ các nhà sản xuất nổi tiếng sẽ giúp bạn có được trải nghiệm âm nhạc tốt nhất có thể.

Âm thanh đa vùng trong cuộc sống của bạn - Istar Home

Những lợi ích của giải pháp âm thanh đa vùng thông minh:

 • Nghe nhạc nhiều vùng miền khác nhau, nghe nhiều thể loại nhạc khác nhau Phát nhạc trực tiếp trên điện thoại, USB của bạn
 • Phát nhạc ở mọi nơi trong nhà bạn
 • Bạn có thể đặt thời gian phát lại và phát nhạc tự động
 • Tận hưởng âm thanh tiên tiến nhất hiện nay
 • Cập nhật và nghe tất cả các thể loại nhạc thịnh hành nhất
 • Kiểm soát ngôi nhà của bạn trong lòng bàn tay với tiện nghi hiện đại
 • Âm thanh đa vùng

Các tiện ích của hệ thống âm thanh

Điều khiển từ xa thông qua điện thoại thông minh. Là “trợ lý âm thanh” của chủ sở hữu, giải pháp âm thanh đa vùng giúp bạn tận hưởng những phút giây thư giãn bên âm nhạc:

 • Chạm vào điện thoại thông minh của bạn để kích hoạt tính năng phát nhạc trong tất cả các phòng.
 • Chọn bài hát từ danh sách phát trên điện thoại của bạn.
 • Được xem nhiều: Khóa vân tay thông minh 2022
 • Lệnh phát nhạc bằng giọng nói.

Hệ sinh thái nhà thông minh Istar Home đã tích hợp thành công trợ lý ảo hiểu hướng dẫn giúp nâng cao trải nghiệm cuộc sống của người dùng. Chủ nhà có thể khám phá sức mạnh của giọng nói bằng cách yêu cầu bot. Như Trợ lý Google, Alexa hoặc Siri của Apple phát nhạc. Chọn phát nhạc ở các khu vực cụ thể trong nhà của họ và tận hưởng tiện ích tuyệt vời này. Hòa nhập vào cảnh sống tiện ích.

Hệ thống âm thanh này có thể được kết nối với các thiết bị khác trong ngôi nhà thông minh để tạo ra các kịch bản cuộc sống đa dạng. Đặc biệt âm thanh đa vùng kết hợp với hệ thống đèn LED 16 triệu màu tạo nên không gian tiệc hoành tráng.

__________

Nhà thông minh Istar Home – Là đơn vị tiên phong cung cấp các giải pháp Nhà Thông Minh cao cấp, uy tín, dịch vụ bảo hành lâu dài từ 24 tháng. Nếu quý khách đang có nhu cầu lắp đặt nhà thông minh thì liên hệ ngay với NHÀ THÔNG MINH ISTARHOME chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

NHÀ THÔNG MINH ISTARHOME

Cung cấp thiết bị điện thông minh, tư vấn giải pháp & thi công lắp đặt trọn gói nhà thông minh uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.