Nhà thông minh Istar Home có gì? - Istar Home

Nhà thông minh Istar Home có gì?

Nổi bật trên thị trường nhà thông minh hiện nay chính là thương hiệu Nhà Thông Minh Istar Home. Hầu hết tất cả các khách hàng đã sử dụng các gói giải pháp nhà thông minh tại Istar Home đều đánh giá Istar Home là thương hiệu TOP đầu về thị trường nhà thông minh có các phản hồi sử dụng tích cực nhất. Vậy bạn đã biết về Istar Home chưa? Hãy khám phá qua bài viết ” Nhà thông minh Istar Home có gì? ” để hiểu hơn về thương hiệu Smart Home uy tín hàng đầu hiện nay này nhé!

Nhà thông minh Istar Home có gì? - Istar Home

Nhà thông minh Istar Home được điều khiển bằng giọng nói

Ngày trước bạn sử dụng các vật dụng như: đèn, máy lạnh, dàn âm thanh… đều cần có bộ điều khiển và trực tiếp sử dụng bằng tay. Thì nay khi có nhà thông minh Istar Home thì hoàn toàn khác. Tất cả đều được điều khiển bằng giọng nói. Với sự trợ giúp của Google Assistant, trợ lý ảo Siri và Alexa quyền năng giọng nói của bạn sé điều khiển nhanh nhất ngôi nhà theo ý muốn.

Nhà thông minh Istar Home có gì? - Istar Home

Chỉ với một số câu nói đơn giản dưới dây thì mọi tiện ích bạn cần đều sẵn sàng hoạt động:

“OK Google! Bật đèn”

“Hey Siri! Turn on Air-conditioner”

“Alexa! Turn on music”….

Nhà thông minh Istar Home theo dõi các yếu tố môi trường cho bạn

Thời tiết nóng bạn sẽ muốn mở điều hòa hết cỡ, bạn sẽ mở quạt hết công suất. Nhưng những hành động được cho là không tốt cho sức khỏe của bạn và người thân. Bởi lẽ cơ thể mỗi cá nhân sẽ có phản ứng với thời tiết môi trường khác nhau. Nên nếu bạn sử dụng các dụng cụ trong nhà không phù hợp với sức khỏe cá nhân thì sẽ phản tác dụng.

Tuy nhiên với Istar Home, giải pháp chúng tôi cung cấp là giải pháp rất hiệu quả để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn. Bởi vì Istar Home luôn cập nhất chính xác nhất các thông số môi trường. Như về nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng… tại mọi căn phòng trong nhà. Nhờ đó bạn dễ dàng theo dõi trực tiếp và diều chỉnh các thông số thiết bị cho phù hợp hơn.

Nhà thông minh Istar Home có gì? - Istar Home

Đặc biệt là bạn có thể cài đặt để căn nhà tự động điều chỉnh các thiết bị trong nhà. Ví dụ khi trời tối đèn sẽ tự sáng, đóng rèm khi ánh nắng chói chang….

Thiết lập ngữ cảnh phù hợp với sinh hoạt trong nhà với Nhà thông minh Istar Home

Nhà Thông Minh Istar Home cung cấp đến các bạn những ngữ cảnh nhà thông minh tối thiểu cần thiết cho căn nhà thông minh phù hợp với từng hoạt động sinh hoạt của mỗi người trong căn nhà như:

  • Ngữ cảnh thức dậy
  • Ngữ cảnh đi làm
  • Ngữ cảnh về nhà
  • Ngữ cảnh giải trí
  • Ngữ cảnh đi ngủ

>>>>> Xem chi tiết tại: 5 Ngữ cảnh cần thiết cho nhà thông minh

Nhà thông minh Istar Home có gì? - Istar Home

Nhà thông minh Istar Home phòng chống trộm siêu hiệu quả

Nếu bạn từng gặp nhiều vụ trộm và chỉ phát hiện theo dõi tên trộm qua camera an ninh. Thì với giải pháp chống trộm hiệu quả nhất tại Istar Home chắc chắn sẽ khiến bạn nên lưu tâm. Thiết bị thông minh của Istar Home tiên tiến và hiện đại hơn rất nhiều. Vì chỉ cần bất kỳ sự xâm nhập trái phép nào diễn ra là ngay lập tức bạn sẽ nhận được ngay thông báo trên điện thoại. Đồng thời sẽ có các thiết bị được hoạt động ngay để ngăn cản bước tiến của kẻ trộm.

Nhà thông minh Istar Home có gì? - Istar Home

Ví dụ như:

  • Hệ thống đèn chiếu sáng khắp ngôi nhà được bật lên khiến kẻ trộm lo sợ
  • Rèm cửa tự động mở như kịch bản có người ở nhà
  • Âm thanh inh ỏi báo hiệu vang xa có đột nhập
  • Hệ thống tưới nước tại sân vườn tấn công kẻ trộm

Lời kết

Trên đây là những tiện ích nhà thông minh phổ biến nhất tại Istar Home. Bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng các dịch vụ này tại Istar Home, bởi lẽ mục tiêu luôn theo đuổi của chúng tôi là đem đến cuộc sống tiện nghi, hiện đại tốt nhất dành cho khách hàng.

__________

Nhà thông minh IstarHome – Là đơn vị tiên phong cung cấp các giải pháp Nhà Thông Minh cao cấp, uy tín, dịch vụ bảo hành lâu dài từ 24 tháng. Nếu quý khách đang có nhu cầu lắp đặt nhà thông minh thì liên hệ ngay với NHÀ THÔNG MINH ISTARHOME chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

NHÀ THÔNG MINH ISTARHOME

Cung cấp thiết bị điện thông minh, tư vấn giải pháp & thi công lắp đặt trọn gói nhà thông minh uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.