Công tắc thông minh hình sao (Starry) LifeSmart - Istar Home

Công tắc thông minh hình sao (Starry) LifeSmart

Cấp điện độc lập, giải pháp hoàn hảo cho công tắc dây đơn nóng  (dây L) Công tắc hình sao của LifeSmart áp dụng công nghệ tiêu thụ điện năng cực thấp, hoạt động độc lập không cần điện bên ngoài. Thiết bị hỗ trợ dây đơn nóng (L), dây N và dây L, và dòng trực tiếp thấp, đồng thời cũng có thể sử dụng như một thiết bị chuyển mạch thụ động.

Công tắc thông minh hình sao (Starry) LifeSmart | Istarhome.vn

Công tắc giúp loại bỏ hiện tượng điện chập chờn khi công tắc dòng điện đơn truyền thống được kết nối vào bóng đèn điện, tạo ra giải pháp dễ dàng cho việc lắp đặt và sử dụng.

Công tắc hình sao của LifeSmart cũng hỗ trợ giao tiếp hai chiều và điều khiển di động. Bạn có thể quản lý công tắc trên ứng dụng của chúng tôi ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào. Công tắc có thể kết nối với các thiết bị thông minh khác như Cảm ứng Chuyển động Cube và Cảm ứng Cửa/Cửa sổ Cube, giúp bật tính năng Smart Scenes như bật đèn khi bạn về nhà và tắt đèn khi bạn rời nhà.

Công tắc thông minh hình sao (Starry) LifeSmart | Istarhome.vn

ĐẶC TRƯNG

  • Thiết kế kỹ thuật con người để thoải mái chạm vào
  • Không nhấp nháy, an toàn và ổn định
  • Không cần dây bên ngoài Điều khiển kép, nhiều điều khiển

Nếu bạn đang cần tư vấn lắp đặt hệ thống camera thông minh LifeSmart tại Istar Home, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0372.91.9090 để được tư vấn tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.