Ổ cắm thông minh LifeSmart - Istar Home

Ổ cắm thông minh LifeSmart

Ổ cắm thông minh LifeSmart tiêu chuẩn EU&FR, biến các thiết bị điện tử truyền thống thành các thiết bị thông minh. Ổ cắm thông minh được trang bị tính năng đo năng lượng. Ứng dụng LifeSmart cũng cho phép bạn đặt lịch BẬT/TẮT các thiết bị và biết được mức tiêu thụ năng lượng của thiết bị.

Ổ cắm thông minh LifeSmart | Istarhome.vn

ĐẶC TRƯNG

  • Giám sát tiêu thụ năng lượng
  • Hỗ trợ tác vụ đã lên lịch
  • Vỏ an toàn bằng vật liệu chống cháy

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

Ổ cắm thông minh LifeSmart | Istarhome.vn

1. Tắt/ bật nguồn điện từ xa dễ dàng

Không còn việc khi bạn phải ra ngoài hoặc đi công tác xa nhưng lại quên tắt bếp điện hay bàn ủi ở nhà. Công tắc thông minh LifeSmart sẽ cho phép người dùng tắt/ bật thiết bị chỉ qua một vài cử chỉ đơn giản trên điện thoại.

2. Thiết lập lịch hoạt động thông minh

Là một thiết bị thông minh, công tắc lifesmart tương thích với nền tảng Apple HomeKit, Google Home, Amazon Alexa. Từ đó, người dùng có thể dễ dàng đặt lịch hoạt động cho thiết bị như: Bật máy pha cà phê vào 6 giờ sáng. Hoặc tắt máy lạnh vào lúc 5 giờ sáng,…

3. Kiểm tra nguồn điện tiêu thụ

Không chỉ tắt/ mở nguồn điện, hơn hết, Ổ cắm thông minh LifeSmart còn kiểm soát nguồn điện cho người dùng. Thiết bị sẽ cho biết số lượng điện đã tiêu thụ của máy giặt hoặc tủ lạnh nhà bạn theo giờ, ngày, tuần,…

4. Biến mọi thứ thành thiết bị thông minh

Chỉ với một ổ cắm đơn giản, mọi thiết bị điện nhà bạn đã trở thành thiết bị thông minh. Có thể điều chỉnh từ xa, hẹn giờ hoạt động lại kiểm soát lượng điện.

5. Kết hợp thông minh với các sản phẩm LifeSmart khác

Chỉ cần cắm điện Bộ điều khiển trung tâm LifeSmart Station và một vài thao tác đơn giản. Ổ cắm thông minh LifeSmart sẽ được tự động thêm vào với hệ thiết bị thông minh nhà bạn.

Từ đó, bạn có thể cài đặt Ổ cắm tự động bật sáng đèn hoặc tắt các thiết bị không cần thiết theo lịch hẹn. Hoặc thậm chí, khi lắp đặt với hệ HomeKit. Chỉ cần người dùng ra khỏi nhà, LifeSmart Smart Plug sẽ tự ngắt nguồn điện thiết bị.

Nếu bạn đang cần tư vấn lắp đặt hệ thống camera thông minh LifeSmart tại Istar Home, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0372.91.9090 để được tư vấn tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.