Đèn Cololight PLUS - Không chỉ là chiếu sáng thông thường - Istar Home

Đèn Cololight PLUS – Không chỉ là chiếu sáng thông thường

ColoLight Plus là thiết bị được sản xuất bởi Lifesmart, hiển nhiên Cololight PLUS sẽ giống với những phiên bản trước đó là tương thích với Apple HomeKit, Google Home và Amazon Alexa. Tuy nhiên, điểm khác biệt lớn nhất nằm ở thiết kế sản phẩm. Dòng đèn Cololight PLUS có thiết kế phần đế điều khiển đèn có nút vật lý, cho phép tắt/ bật thủ công. Vì Lifesmart đã hoạt động với Siri Shortcuts, nên phiên bản Cololight PLUS, Pro đều có thể dễ dàng điều khiển cho người dùng Apple HomeKit.

Reviews chi tiết đèn ColoLight Plus thông minh LifeSmart | Istarhome.vn

Ứng dụng Cololight dành riêng cho dòng đèn Cololight PLUS, Pro

Mặc dù Lifesmart đã có ứng dụng điều khiển chỉnh trên Appstore. Tuy nhiên hãng vẫn cho ra mắt ứng dụng Cololight (IOS hoặc Android) dành riêng cho dòng đèn thông minh Cololight Pro và PLUS. Điều này giúp tăng trải nghiệm cho người dùng hơn rất nhiều với dòng đèn thông minh nổi trội này.

Reviews chi tiết đèn ColoLight Plus thông minh LifeSmart | Istarhome.vn

Với Cololight PLUS, dường dư base của đèn sẽ chính là “bộ não” điều khiển trung tâm cho đèn chính và các mảng đèn “con”. Điều này có thể quan sát thấy qua các thiết bị khi được thêm vào HomeKit.

Cololight PLUS có thể hoạt động với Apple HomeKit. Nó có thể được đặt trên bàn hoặc lắp đặt làm tường nền, trần treo. Các chức năng độc đáo của nó như thay đổi màu sắc theo nhạc, điều khiển bằng giọng nói mang đến khả năng chơi thông minh vào hệ thống chiếu sáng, mang đến trải nghiệm ăn uống, sinh hoạt, trò chơi, lễ hội, tiệc tùng và rất nhiều cảnh khác với nhiều trải nghiệm khác nhau.

ĐẶC TRƯNG:

  • Tạo thiết kế của bạn với các khối đèn lục giác
  • 16 triệu màu để tạo ra các hiệu ứng ánh sáng khác nhau
  • Thay đổi màu sắc theo nhạc
  • Nó nhảy với trình hiển thị âm nhạc của bạn
  • Hoạt động với các trợ lý giọng nói phổ biến nhất (Trợ lý Google, Amazon alexa, Siri, v.v.)

Reviews chi tiết đèn ColoLight Plus thông minh LifeSmart | Istarhome.vn

– Thiết kế ánh sáng theo cách của bạn đơn giản và dễ dàng

Ánh sáng thông minh không chỉ là chiếu sáng thông thường. Giờ đây bạn còn có thể lắp ghép ánh sáng theo những hình dạng mà mình yêu thích với đèn LifeSmart ColoLight PLUS. Những bảng đèn LED hình lục giác với khả năng ghép nối linh hoạt dựa trên sự sáng tạo của người dùng. Bất kể đường thẳng, ngang dọc hay các hình dạng thù vị bạn đều có thể tùy ý ghép nối.

– Màu sắc phong phú và đa dạng theo cách của bạn

Đèn ColoLight PLUS có 16 triệu màu. Hãy chọn các màu sắc yêu thích và để chúng hiển thị một cách rõ nét. Từng bảng đèn ColoLight có thể chuyển màu mượt mà, ánh sáng tỏa đều trên toàn bảng đèn. Các tấm đèn LED được phủ nhựa mờ, do đó sẽ không gây chói mắt khi nhìn trực tiếp.

– Tích hợp Mic bắt âm thanh nhanh nhạy

Một đặc điểm mới của đèn LifeSmart ColorLight Plus là khả năng bắt âm thanh nhanh nhạy. Chỉ với một chân đế có MIC, đèn có thể sáng theo bất kì âm thanh nào ở gần nó. Từ âm nhạc, tiếng nói chuyện, âm thanh từ game…Ánh sáng của ColoLight sẽ luôn phản ứng lại một cách chân thực.

– Sử dụng dễ dàng và đơn giản

Chỉ cần cấp nguồn cho bảng đèn, kết nối bằng ứng dụng ColoLight. Và bắt đầu sử dụng những bảng đèn theo cách riêng của bạn.

Điểm mấu chốt: LifeSmart Cololight Plus cung cấp những cảnh đẹp, năng động và màu sắc thực sự bắt mắt. Giá cả phải chăng, hỗ trợ Apple HomeKit và khả năng mở rộng gần như vô tận khiến Cololight Plus trở thành một cách tuyệt vời để thêm một chút màu sắc vào ngôi nhà của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.