Giải pháp lắp đặt camera quan sát cho quán Cafe - Istar Home

Giải pháp lắp đặt camera quan sát cho quán Cafe

Quán cafe là nơi tập trung nhiều thành phần khác nhau. Một môi trường năng động, thoải mái nhưng cũng rất khó trong việc kiểm soát và quản lý. Vì thế lắp đặt camera tại quán cafe là việc quan trọng đầu tiên mà chủ quán cần phải cân nhắc và lắp đặt sao cho có hiệu quả nhất.

Giải pháp lắp đặt camera quan sát cho quán Cafe | Istarhome.vn

Camera thông minh ngoài trời LifeSmart – Giải pháp camera tốt nhất cho quán Cafe

LỢI ÍCH CỦA HỆ THỐNG CAMERA THÔNG MINH HOÀN HẢO CHO QUÁN CAFE

  • Quan sát toàn bộ hoạt động của quán: Bạn có thể quan sát tất cả từ A đến Z trong quán cafe của mình, quan sát bất cứ thời điểm nào bạn mong muốn và dễ dàng quan sát bất cứ nơi đâu chỉ cần thông qua chiếc Smartphone yêu dấu của bạn.
  • Quản lý nhân viên: Việc lắp camera quan sát cho quán cafe cho phép bạn theo dõi thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên tại quán của mình. Nhân viên khi không có mặt bạn có hiếu khách và thân thiện hay không? Vì chắc chắn lúc bạn có mặt thì nhân viên nào cũng niềm nở, tươi cười với khách hàng rồi.
  • Kiểm soát lượng khách hàng: Thông qua camera quan sát bạn cũng dễ dàng so sánh giữa lượng khách hàng vào quán và doanh thu thực tế để có hướng điều chỉnh và kinh doanh sao cho hiệu quả nhất. Ngoài ra, thông qua các hành vi của khách hàng để có sự phân tích, đánh giá và đưa ra cách bố trí sao cho có thể mang lại tiện lợi nhất cho khách hàng của bạn.
  • Bảo vệ tài sản: Một chiếc camera hỗ trợ nhân viên bảo vệ trong quá trình giữ xe cho khách thì hiệu quả và an toàn hơn nhiều. Ngoài ra, mọi tài sản khác của quán café bạn cũng được những chiếc camera ghi hình đầy đủ, tránh mất mát và hư tổn…

Giải pháp lắp đặt camera quan sát cho quán Cafe | Istarhome.vn

Camera quan sát thông minh LifeSmart cho quán cafe

TÍNH NĂNG NỔI BẬT MÀ HỆ THÔNG CAMERA THÔNG MINH LIEFSMART MANG LẠI

  • Phạm vi bao quát toàn bộ quán và tại các vị trí trọng điểm như: Bãi giữ xe, quầy thu ngân, khu vực pha chế và khu vực khách hàng…
  • Quan sát từ xa 24/24 bất kể ngày hay đêm, cả lúc quán mở cửa và lúc đóng cửa.
  • Xem lại tư liệu hình ảnh và video khi có bất kỳ sự cố nào xảy ra.
  • Chức năng chụp ảnh trực tiếp đối tượng.
  • Điều khiển tắt/ mở hệ thống thông minh từ xa.

Giải pháp lắp đặt camera quan sát cho quán Cafe | Istarhome.vn

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA THÔNG MINH LIFESMART CHO QUÁN CAFE

Với mô hình riêng biệt của từng quán cafe, Camera LifeSmart của Istar Home với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, sẵn sàng đến tận nơi để khảo sát và tư vấn vị trí lắp đặt cũng như số lượng và loại camera phù hợp dành cho riêng quán café của bạn. Việc khảo sát này không những không tốn bất kỳ khoản phí nào cả mà còn đưa ra giải pháp quan sát hiệu quả nhất dành cho bạn.

Với các sản phẩm Camera thông minh LifeSmart chất lượng và uy tín được đặt lên hàng đầu. Hãy giao việc tư vấn và lắp đặt hệ thống camera tại quán cafe của bạn cho chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo với chi phí tiết kiệm nhất, chất lượng camera tốt, hoạt động ổn định và chế độ bảo hành tốt xuyên suốt thời gian 24 tháng.

Nếu bạn đang cần tư vấn lắp đặt hệ thống camera thông minh LifeSmart tại Istar Home, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.