Giải pháp lắp đặt camera quan sát cho văn phòng - Istar Home

Giải pháp lắp đặt camera quan sát cho văn phòng

Camera đang càng ngày càng phổ biến đối với cuộc sống hiện đại. Việc lắp đặt camera cho văn phòng làm việc là giải pháp an ninh giúp chủ doanh nghiệp vừa có thể giám sát nhân viên vừa bảo vệ tài sản của công ty một cách hiệu quả nhất.

LỢI ÍCH KHI LẮP CAMERA TẠI VĂN PHÒNG

  • Quan sát quản lý nhân viên một cách hiệu quả nhất: Một chiếc camera được đặt tại góc phòng làm việc thì cho dù bạn có đang quan sát hay không thì đối với nhân viên của bạn, họ cũng mang một phần tâm lý e dè nếu đang bỏ dỡ công việc mà làm một việc cá nhân nào đó. Chiếc camera được coi như con mắt thứ 3 của bạn. Góc nhìn cũng rộng hơn và khả năng zoom hình ảnh thì thật tuyệt để bạn theo dõi chi tiết.
  • Vấn đề an ninh và bảo vệ tài sản: Việc mất mát tài sản của công ty được kiểm soát một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt là các tài liệu quan trọng bảo mật của công ty. Vấn đề trộm cắp và xâm nhập bất hợp pháp được quản lý và có bằng chứng chặt chẽ.
  • Tiết kiệm: Chi phí, thời gian và công sức thuê nhân viên chấm công, giám sát công việc được giảm đáng kể từ đó giúp tăng hiệu suất làm việc của nhân viên.

Giải pháp lắp đặt camera quan sát cho văn phòng | Istarhome.vn

[LifeSmart Wifi HD Camera] – Camera quan sát thông minh cho văn phòng

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA THÔNG MINH CHO VĂN PHÒNG

1. Xác định vị trí để lắp camera quan sát cho văn phòng của bạn

  • Khu vực cổng ra vào hay chỗ gửi xe: Là khu vực cần giám sát cả ngày và đêm, nên sử dụng camera có hồng ngoại. Khoảng cách quan sát từ 20m trở lên, độ phân giải cao để quan sát được mặt người. Bạn có thể tham khảo những chiếc camera quan sát ngoài trời của chúng tôi tại đây
  • Khu vực cửa: Là khu vực kiểm soát ra vào vì vậy cần lắp đặt camera hỗ trợ tính năng chống ngược sáng tốt.
  • Phòng làm việc: Tùy thuộc vào độ rộng của không gian làm việc. Bạn có thể lắp một chiếc hoặc nhiều chiếc camera để đảm bảo công việc. Camera xoay để tiện quan sát nhiều góc độ hoặc camera cố định với góc quan sát rộng 130 – 140 độ để xem bao quát.

Giải pháp lắp đặt camera quan sát cho văn phòng | Istarhome.vn

2. Hệ thống camera cho văn phòng làm việc

Bạn nên sử dụng dòng Camera thông minh hoặc Camera IP mới để dễ dàng cài đặt, kết nối hệ thống Wifi nhanh chóng, tiện lợi. Các dòng camera tích hợp sử dụng trên App để dễ dàng quan sát thông qua chiếc Smartphone. Cùng với những cảnh báo chuyển động được lưu trữ lại giúp bạn phát hiện sự việc và xử lý kịp thời.

Bạn có thể tham khảo những dòng camera quan sát làm việc hiệu quả của chúng tôi TẠI ĐÂY.

Istar Home cung cấp các gói giải pháp hệ thống Camera thông minh LifeSmart tốt nhất, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và lắp đặt camera quan sát tại văn phòng làm việc của bạn với chi phí vừa phải nhất, chất lượng camera tốt, hoạt động ổn định và chế độ bảo hành xuyên suốt thời gian 24 tháng. Với Istar Home chúng tôi luôn đặt chất lượng và uy tín được đặt lên hàng đầu.

Nếu bạn đang cần tư vấn lắp đặt hệ thống camera thông minh LifeSmart tại Istar Home, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.