NHÀ THÔNG MINH LÀ GÌ?

Nhà thông minh (tiếng Anh: home automation, domotics, smart home hoặc Intellihome) là kiểu nhà được lắp đặt các thiết bị điện, điện tử có thể được điều khiển hoặc tự động hoá hoặc bán tự động. Thay thế con người trong thực hiện một hoặc một số thao tác quản lý, điều khiển. Hệ thống điện tử này giao tiếp với người dùng thông qua bảng điện tử đặt trong nhà, ứng dụng trên điện thoại di động, máy tính bảng hoặc một giao diện web. (Theo Wikipedia)

NHÀ THÔNG MINH ISTARHOME?

IstarHome cung cấp các giải pháp nhà thông minh tối ưu nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất của một ngôi nhà thông minh hiện đại, đẳng cấp. Với khả năng kiểm soát các thiết bị và môi trường trong căn nhà, mang đến sự tiện nghi mơ ước cho cuộc sống hiện đại, cũng như đảm bảo an ninh hiệu quả và giải pháp tiết kiệm năng lượng tốt nhất. Tất cả các thiết bị được điều khiển chỉ bằng một nút bấm.

Với các thiết bị thông minh của Nhà Thông Minh IstarHome được triển khai vào các gói giải pháp lắp đặt nhà thông minh hiện tại, IstarHome luôn sẵn sàng cung cấp một giải pháp nhà thông minh tối ưu với mọi nhu cầu của khách hàng.

Nhà thông minh Lifesmart - Aiotsmart.vn 3

LỢI ÍCH CỦA NHÀ THÔNG MINH

Nhà thông minh Lifesmart - Aiotsmart.vn 4

SỰ TIỆN NGHI

Với nhà thông minh, tất cả đồ gia dụng, đèn, hệ thống điều hoà nhiệt độ, âm thanh, Ti vi, máy tính, camera… đều có thể giao tiếp với nhau và được điều khiển trực tiếp hoặc thông qua điện thoại hay máy tính bảng, thậm chí bằng giọng nói.

Nhà thông minh Lifesmart - Aiotsmart.vn 5

AN NINH TOÀN DIỆN

Tích hợp kiểm soát an ninh cao cấp nhiều lớp. Đặc biệt, vói tính năng nhận diện khuôn mặt giúp phát hiện, cảnh báo hành động xâm nhập bất thường hay người thân cần trợ giúp khẩn cấp sẽ được thông báo qua điện thoại ngay lập tức.

Nhà thông minh Lifesmart - Aiotsmart.vn 6

TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

Với các giải pháp thông minh của LifeSmart, bạn sẽ tiết kiệm điện tối đa bằng cách liên kết các thiết bị trong nhà một cách thông minh cũng như kết nối mạng để kiểm soát hóa đơn điện của bạn.

LẮP ĐẶT NHÀ THÔNG MINH

LIÊN HỆ NGAY